Marantz M-CR611 Network CD Receiver

Marantz M-CR611 Network CD Receiver

242
Click vào để bắt đầu đánh giá sản phẩm của chúng tôi.
( 1 / 1 đánh giá)

21,900,000

19,900,000
Mới 100%

Japan - China

12 Tháng

Combo CD Ampli 2 in 1 : Marantz CR611 đáp ứng đầy đủ xu hướng nghe nhạc hiện đại nhất
 

 
Nói một cách chính xác, ampli Marantz CR611 chính là sự kết hợp giữa đầu đọc CD với receiver, một music server chơi nhạc số độ phân giải cao (lossless) từ ổ cứng di động, ổ NAS, từ các thiết bị cầm tay mà không phải cắm dây , wi-fi và bluetooth 4.0 aptX thêm cả NFC (giao tiếp trường gần) để chơi nhạc số không dây từ ổ NAS hoặc các thiết bị cầm tay, AirPlay dành riêng cho các thiết bị của Apple. Người dùng cần cài đặt thêm ứng dụng miễn phí Marantz Remote trên smartphone hoặc máy tính bảng với các hệ điều hành iOS và Android để sử dụng triệt để tính năng này, đồng thời điều khiển máy mà không cần đến remote.
 
Bên cạnh đó là 2 cổng optical và 1 cổng RCA analog trong trường hợp muốn sử dụng thêm các nguồn âm ngoài như HDTV, DVD, blu-ray hay máy chơi game. Cổng USB ở mặt trước máy cho phép kết nối trực tiếp với smartphone hoặc tablet chạy iOS, vừa sạc lại vừa chơi nhạc, cực kỳ tiện lợi.
 
Trong khi đó, cổng USB và cổng LAN ở phía sau máy lại dùng để kết nối với thiết bị lưu trữ và ổ NAS, Ampli M-CR611 sẽ chơi trực tiếp nhạc số chất lượng cao mà không cần đến sự hỗ trợ của máy tính – khi đó nó đã trở thành một chiếc music server (máy chủ âm nhạc chính hiệu).
 
Trái tim của nó chính là chip DAC BurrBrown 1792 – cùng loại với đầu CD hi-end Marantz 11S3. M-CR611 tương thích với âm thanh có độ phân giải 24bit/192kHz (studio master) ở các định dạng WAV, FLAC, AIFF và Apple Lossless, và nổi bật hơn – với cả các file nhạc DSD 2.8MHz.
 
Hoàn toàn vượt trội so với mọi đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc. Không dừng lại ở đó, các kỹ sư của Marantz đã trang bị cho ampli M-CR611 cả tính năng chơi nhạc online từ các dịch vụ âm nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới như Spotify, Pandora, SiriusXM, QQ, vô số kênh internet radio.
 
Phần công suất danh định của Ampli M-CR611 là 60watt/kênh,  đồng nghĩa với việc nó đủ năng lực điều trị nhiều cặp loa bookshelf cứng đầu hiện đang có mặt trên thị trường. Một điểm đặc biệt là M-CR611 có thể kết nối với 2 cặp loa, giúp người sử dụng có thể nghe nhạc ở 2 không gian khác nhau.
 
Remote cũng là một điểm nhấn rất tuyệt của thiết bị này, cực kỳ giàu tính năng, thông minh, tiện lợi.
 

 
Marantz M-CR611 là sản phẩm mới và cao cấp nhất hiện tại của hãng trong dòng stationary receiver hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay. Trái ngược với sự to lớn và đồ sộ của những chiếc receiver/ampli tích hợp truyền thống, M-CR611 tạo một cảm giác nhỏ nhắn và gọn gàng ngay từ khi ánh nhìn đầu tiên.
 
Toàn bộ các phím bấm chức năng cơ bản nhất đều được đưa lên phía trước của máy và chia thành hai cụm đối xứng nhau. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cụm phím này để điều khiển và thực thi hầu hết các chức năng chính quan trọng nhất của máy mà không cần đến Remote Control.
 
Hướng tới mục tiêu trở thành một media center đa năng trong nhà, M-CR611 được trang bị đến hai cổng USB ở cả mặt trước và mặt sau máy. Các cổng này có thể sử dụng với các mục đích rất đa dạng như kết nối và phát nhạc từ hệ thống ổ cứng lưu trữ nhạc bên ngoài, nhận tín hiệu digital trực tiếp từ các thiết bị iDevice hoặc nhận trực tiếp cấu hình Wifi từ smartphone, v.v...
 
Marantz M-CR611 cung cấp cùng lúc tới 2 đầu ra công suất dành cho loa với khả năng sử dụng khá linh hoạt: có thể tách riêng thành hai hệ thống âm thanh độc lập và tận dụng tính năng multiroom cho từng phòng nghe, hoặc sử dụng đồng thời cả hai dưới dạng bi-amped với các mẫu loa hỗ trợ.
 
 
 
 
Hủy
Gửi Đánh Giá