Denon Heos AMP

Denon Heos AMP

168
Click vào để bắt đầu đánh giá sản phẩm của chúng tôi.
( 0 / 0 đánh giá)

12,000,000

LH Giá Tốt
Mới 100%

Denon

Japan - VN

12 Tháng

Năm 1930 thương hiệu Denon chính thức ra đời cùng với sự hợp nhất của Japan Denki Onkyo. ... Năm 1947 công ty chính thức mua lại toàn bộ tập đoàn Japan Denki Onkyo và bắt đầu xây dựng tên tuổi của một nhà sản xuất Hi-End lừng lẫy sau này. 

Amply Denon AVR x3600H

 

Heos AMP


 
Denon trình làng dòng sản phẩm Heos – một sự bứt phá hoàn toàn trong những sản phẩm ampli để phục vụ người dùng , bao gồm 4 sản phẩm gồm : Ampli Denon Heos amp wireless, Ampli Denon Heos Driver Streaming, Pre ampli Denon Heos Link wireless, Ampli Heos AVR.

Giới thiệu về dòng ampli Denon Heos---------------------------------------------

 
Ampli Denon Heos amp wireless. Chiếc ampli nhỏ gọn với kích thước 94 x 222 x 214mm và trọng lượng mỗi máy là 2.8kg. Quá nhẹ nhàng và thuận tiện cho quá trình vận chuyển cũng như đặt để sản phẩm ở bất cứ vị trí nào bạn muốn.

Bạn hoàn toàn cũng có thể để nó ở bàn làm việc để thưởng thức trọn vẹn những giây phút thư giãn khi làm việc. Ampli Denon Heos amp wireless được trang bị đầu vào RCA, AUX để kết nối nguồn dữ liệu kỹ thuật số. Ngoài ra, cũng có cổng USB hỗ trợ các thiết bị bộ nhớ, đồng thời, bạn cũng có thể sạc các thiết bị cầm tay của mình thông qua cổng kết nối này. Và đặc biệt nhất, Ampli Denon Heos amp wireless có thể kết nối wifi, kết nối với mạng LAN để có những trải nghiệm trực tuyến đáng nhớ nhất.

Chưa dừng lại ở đó, bạn có thể phát nhạc thông qua kết nối Bluetooth với thiết bị smartphone của mình. Ngoài ra, đây cũng là chiếc ampli tích hợp bộ khuếch đại Class D công suất 100W mạnh mẽ,cho người dùng thỏa sức thưởng thức âm thanh đầy nội lực.
 
HEOS Ampli còn có tính năng HEOS cho phép kết nối không dây với các thiết bị nghe nhạc cầm tay như smartphone. Ngõ vào USB cắm và phát các file có độ phân giải cao. Kết nối Bluetooth một cách dễ dàng cùng nhiều tính năng hữu dụng.
  
Music Subscription Services

The HEOS app lets you choose from popular subscription streaming services including Spotify, TuneIn, SoundCloud, TIDAL, Deezer, Napster and Mood: Mix. More services will be added soon.
Hỗ trợ tất cả các định dạng phân giải của âm thanh

WMA: Up to and including 192kbps
AAC and MP3: Up to and including 320kbps
WAV, ALAC and FLAC: Up to and including 24-bit/192kHz.
DSD: 2.8MHz, 5.6MHz
Bluetooth Supported

Play on one speaker or add other HEOS speakers in party mode.
Picture Formats Supported

HEOS Amp HS2 supports JPG, PNG, BMP and GIF album art picture formats.
USB Drives Supported

HEOS Amp HS2 supports USB thumb drives via the built-in USB port. Music content on a USB drive can be played back locally, or on any or all HEOS players on your network.

Music Stored On Phone/TabletiTunes music stored locally on your iOS device or music files on your Android or Kindle Fire device.
NAS (Network Attached Storage)

Play from your DLNA compliant music servers.

Công suất: 100 W+100 W (6 Ω/ohms, 1 kHz, T.H.D. 0.7 %)
70 W + 70 W (8Ω/ohms, 20 Hz - 20 kHz, T.H.D. 0.05%)

Trở kháng: 4 – 16 Ω/ohms

Input sensitivity/Input impedance: 150 mV/47 kΩ/kohms

Total Distortion ANALOGUE IN: 0.5 %(1 kHz)

S/N ratio (10 W, 6 Ω/ohms, IHF-A)ANALOGUE IN: 86 dB (IHF–A weighted)

Frequency response: 10 Hz to 40 kHz: +1, -3 dB

 
Hủy
Gửi Đánh Giá