Amply Denon Heos AVR

Amply Denon Heos AVR

239
Click vào để bắt đầu đánh giá sản phẩm của chúng tôi.
( 0 / 0 đánh giá)

21,500,000

LH Giá Tốt
Mới 100%

Denon

Japan - TQ

12 Tháng

Năm 1930 thương hiệu Denon chính thức ra đời cùng với sự hợp nhất của Japan Denki Onkyo. ... Năm 1947 công ty chính thức mua lại toàn bộ tập đoàn Japan Denki Onkyo và bắt đầu xây dựng tên tuổi của một nhà sản xuất Hi-End lừng lẫy sau này. 

Amply Denon AVR x3600H

Denon Heos AVR

 


 
 
HEOS AVR là Ampli receiver độc đáo nhất hiện nay khi nó có khả năng kết nối không dây cho loa sub và 2 loa surround, giúp gia chủ giải quyết vấn nạn chạy dây trên tường khi nhà hoàn thiện làm mất thẩm mỹ. Chiếc Receiver 5.1 kênh có công suất 100W/ kênh 4Ohm này sở hữu đầy đủ các kết nối cơ bản như công nghệ 4K Ultra HD với 4 ngõ vào HDMI tiêu chuẩn HDMI 2.0a / HDCP 2.2 và 1 ngõ ra HDMI ARC, 1 ngõ vào Optical, 1 ngõ vào Coxial, 1 ngõ vào RCA và 1 ngõ vào AUX jack 3.5mm cho kết nối Analog, 1 ngõ ra Subwoofer.

 

 
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DENON HEOS AVR:

 

 
- DENON HEOS AVR là bộ thu AV Receiver 5.1 đầu tiên cho bạn thưởng thức thức âm thanh vòm không dây và hỗ trợ đa phòng. Nó cung cấp lên đến 50W điện cho mỗi kênh có dây ở 8 Ohms và tính năng tương thích với nhiều chuẩn Dolby và DTS để tạo ra trải nghiệm âm thanh sâu sắc.

- Âm thanh vòm không dây - HEOS AVR có khả năng điề khiển loa yêu thích của bạn và bất kỳ loa không dây HEOS như là các kênh surround.

- Nhiều tùy chọn cài đặt - HEOS AVR của bạn có thể kết nối không dây với bất kỳ một hoặc nhiều loa HEOS nào trong cấu hình 2, 2.1, 3.1 hoặc 5.1.

- Kết nối với ứng dụng HEOS - Kết nối HEOS AVR và màn hình của bạn bằng cáp HDMI, tải ứng dụng HEOS và làm theo hướng dẫn. Trong vài phút, bạn sẽ sẵn sàng lắng nghe. Kiểm soát tất cả âm thanh của bạn thông qua ứng dụng hoặc lệnh HEOS AVR với điều khiển từ xa màn hình của bạn.

- Pha trộn và kết nối Loa có dây và Không dây - Tăng cường âm thanh trong bộ phim của bạn với cài đặt 3,1 kênh chuyên dụng mà không gặp phải dây rối. Thêm bất kỳ đôi loa không dây HEOS nào để mở rộng thiết lập của bạn.

- Kiểm soát - Với điều khiển từ xa của HEOS AVR, bạn có các chức năng chính trong tay. Ngoài ra, nó cung cấp truy cập tức thời tới sáu cài sẵn âm thanh, vì vậy bạn có thể chọn giữa các cài đặt được tối ưu hóa cho các kịch bản phim hoặc nhạc khác nhau.

- Nhận được kinh nghiệm HEOS - Kết nối bất kỳ thiết bị HEOS nào mà bạn thích và lấp đầy căn nhà của bạn bằng âm thanh chứ không phải dây. Truyền tất cả âm nhạc của bạn đến bất kỳ phòng nào, hoặc cùng một âm nhạc với tất cả các phòng, sử dụng mạng gia đình của bạn. Chia sẻ giai điệu từ điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth. Có tất cả trong tầm tay bạn với ứng dụng HEOS.

- Tích hợp xem phim 4K Ultra HD - Bốn đầu vào HDMI 2.0a / HDCP 2.2 giúp đảm bảo rằng bạn có thể thưởng thức các bộ phim của bạn trong Ultra HD, với phương tiện tương thích và các thiết bị khác.

- Tích hợp Dolby TrueHD, DTS-HD Master Audio cung cấp trải nghiệm âm thanh sâu sắc đi kèm với video UHD của bạn.

- Dịch vụ ứng dụng và phát trực tuyến.

- Nhạc đám mây, nghe nhạc trực tuyến và thư viện nhạc của bạn đều được hỗ trợ bởi ứng dụng HEOS miễn phí.

- Được thiết kế để cài đặt đơn giản.

- Đặt loa của bạn và bạn sẽ nghe nhạc trong vài phút.

- Kết hợp âm thanh vòm 5.1 kênh với tính dễ sử dụng của thanh soundbar.

- Năm bộ khuếch đại lớp D 100W có khả năng điều khiển loa yêu thích của bạn.

- Thêm các kênh âm thanh không dây sử dụng bất kỳ cặp loa HEOS nào.

- Thiết kế công nghiệp với khung nhôm.

- Khả năng tương thích 4K Ultra HD với 4 đầu vào HDMI.

- Có tích hợp Bluetooth.

- Sáu mục chọn nhanh cho các chức năng và đài phát thanh yêu thích.

- Công nghệ mạng HEOS tích hợp để truy cập vào các dịch vụ truyền trực tuyến, cộng thêm trải nghiệm đa phòng với các sản phẩm HEOS khác.

- Kiểm soát các chức năng cơ bản của HEOS AVR thông qua màn hình của bạn.
 
TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TÍNH NĂNG HEOS

Kết nối với thiết bị HEOS bạn thích và thưởng thức âm thanh mà không cần kết nối dây. Stream tất cả nguồn nhạc đến bất kỳ phòng nào hoặc cùng nguồn nhạc cho các phòng qua mạng LAN. Chia sẻ nhạc từ smartphone qua Bluetooth. Tất cả điều có thể điều khiển qua app HEOS
5.1 Setup

2x front speakers + 1x center speaker + wireless HEOS Subwoofer + 2x wireless rear HEOS speakers 
Nhận tiếng bass bằng cách liên kết Loa siêu trầm HEOS với HEOS AVR - không cần dây. 
Thêm bất kỳ loa Hoes làm surround với tiện ích không dây 
Kết nối bất kỳ thiết bị HEOS nào mà bạn thích và lấp đầy căn nhà của bạn bằng âm thanh chứ không phải dây. Truyền tất cả âm nhạc của bạn đến bất kỳ phòng nào hoặc cùng một âm nhạc với tất cả các phòng sử dụng mạng gia đình của bạn. Chia sẻ giai điệu từ điện thoại thông minh của bạn qua Bluetooth®. Có tất cả trong tầm tay bạn với ứng dụng HEOS trực quan.

 
TẤT CẢ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA DÒNG HEOS

Âm thanh đa phòng:

Mỗi phòng có thể đặc một loa HEOS và bạn hoặc kết nối chung chúng lại để cùng chơi một bản nhạc. Đa phòng có nghĩa là nhiều chọn lựa

App & streaming services:

Cloud music, streaming music and your music library — all your favourite sources are supported by this amazing FREE app.
Âm thanh kinh ngạc

Không có gì nghi ngờ ở các kỹ sư Denon thừa hưởng thành quả 100 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị hifi để mang lại âm thanh tuyệt vời nhất
Dễ setup

Nó dễ dàng cho người dùng để thiết lập và sử dụng. Chỉ một lần làm là mọi việc trôi chảy
 

Number of Poweramps:

5.

Power Output (6 ohm, 20Hz - 20 kHz, 0.1% 2ch Drive):

65W.

Power Output (8 ohm, 20 Hz - 20 kHz, 0.05% 2ch Drive):

50W.

Power Output (4 ohm, 20 Hz - 20 kHz, 0.1% 2ch Drive):

100W.

Available Colours: Black / Premium Silver:

Gun Metal Silver.

Power Consumption in W:

110W.

Network Control On Consumption in W:

4.5W.

System Remote Control:

Yes.

Standby Consumption in W:

0.3W.

CEC Standby Consumption in W:

4.5W.

Maximum Dimensions (inch):

17 1/8” x 3 5/8” x 11”.

Weight in kg:

13.23 lbs.

 

--------------------------------------------------
 
Một loạt sản phẩm Hoes by Denon ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giải trí với tiện ích không dây

 

 

Hủy
Gửi Đánh Giá