Loa Monitor Audio Bronze 5

Loa Monitor Audio Bronze 5

318
Click vào để bắt đầu đánh giá sản phẩm của chúng tôi.
( 0 / 0 đánh giá)

16,000,000

LH Giá Tốt
Mới 100%

12 Tháng

Loa Monitor Audio Bronze 5

Loa Monitor Audio Bronze 5

 

Dòng loa Bronze mới được thừa hưởng tất cả những đặc điểm kỹ thuật và củ loa từ dòng RX trước đây. Giờ đây series Bronze có một chất âm hoàn toàn khác, vô cùng đặc sắc và thật sự dễ phối ghép với các dòng Ampli cho dù có công suất thấp. Đây là một cải tiếng đáng được khen ngợi của Monitor Audio, hãng loa có những phát triển vượt bậc, chịu đầu từ và cải thiện sản phẩm nhất. Bronze 5 có 2,5 đường tiếng với 2 loa bass, 1 loa mid/bass và 1 loa treble. Màng loa được làm từ kỹ thuật C-CAM® và loa treble gold dome C-CAM®

Sản phẩm này tạo ra dải “tần số cao” rộng hơn làm tăng độ chi tiết sống động của âm thanh, ngoài ra đội loa này còn có đặc tính tiếng bass sâu và dải động lớn. Tất cả các đặc tính này đã giúp cho những bản nhạc ưa thích của bạn “lột tả” được hết sự mềm mại thanh thoát và những xúc cảm.


Bạn nghe và theo dõi âm thanh trung thực ngay cả khi âm lượng lớn bass loa vẫn rõ ràng và tinh tế, loa treble có thể đáp ứng được các tần số siêu mịn. Đặc biệt không nhiều bass, MONITOR AUDIO BRONZE 5 hiển thị hài hoà các dải tần âm thanh hơn cho phép bạn nghe chính xác những gì đang xảy ra trong hỗn hợp ghi âm và cung cấp cho bạn sự bảo đảm rằng âm nhạc của bạn sẽ hiển thị tốt với môi trường nghe khác.


+ GOLD DOME C-CAM
 


Mẫu loa MONITOR AUDIO BRONZE 5 này được trang bị 2 củ loa bass C-CAM và một loa tweeter C-CAM giúp mang đến chất âm du dương,tạo ra độ nhạy cao hơn và một dải tần có độ rộng hơn từ đó làm tăng độ chi tiết âm thanh ở dải tần số cao một cách tốt nhất, uy lực và có kiểm soát khi ghép đôi hay khi phối kết theo hình thức front and rear speaker trong một hệ thống AV cùng với các loa phụ,ngoài ra với thiết kế bolt-through dùng để cố định củ loa vào thùng loa nhằm làm tăng tính vững chắc đồng thời chống hiện tượng rung bên trong loa.
 
công nghệ độc quyền của Monitor Audio cho ra đời màng loa tweeter gồm thành phần sợi gốm được bao phủ bởi lớp hợp kim nhôm, magie, vàng đã được điện phân anode (anodizing) tạo cho lớp màng loa một độ dày đều nhất định, có một độ cứng lý tưởng và đặc tính giảm xóc.  Kết quả là mang lại âm thanh có quãng âm lên tới 35kHz,  âm thanh trung thực hơn và tương thích với các thiết bị âm thanh chất lượng cao chuẩn HD. Màng GOLD DOME mỏng hơn, nhẹ hơn, cứng hơn so với các loại màng DOME làm từ vật liệu khác dễ biến dạng và gây méo tiếng.

Thông Số Kỹ Thuật

 
 • Kiểu : 2 đường tiếng
 • Độ nhạy: 90dB
 • SPL tối đa: 113.8dBA ( cặp )
 • Công suất amply cần thiết: 30W - 120W
 • Crossover hoạt động : tại LF: -6dB@600Hz, tại MF/HF: 2.8KHz
 • Cân nặng: 11Kg
 • Tần số đáp ứng: 37Hz - 30KHz
 • Trở kháng: 8Ohm
 • Công suất hiệu dụng R.M.S : 120W
 • Số loa: 1 Bass 5.5" C-CAM, 1 Bass/Mid 5.5" C-CAM, 1 GOLD DOME C-CAM TWEETER  1"
 • Kích thước: 898 x 215 x 282 mm

 

Loa Monitor Audio Bronze 5

 

 

Hủy
Gửi Đánh Giá