Loa Klipsch RP 600c

Loa Klipsch RP 600c

103
Click vào để bắt đầu đánh giá sản phẩm của chúng tôi.
( 0 / 0 đánh giá)

11,000,000

LH Giá Tốt
hàng chính hãng ( Anh Duy )

Klipsch

USA - China

12 Tháng

+ Loa Klipsch RP 600c

 

Giá hãng : 11.000.000

 

Giá khyến mãi : Liên Hệ Nhận GiáTốt Hơn

 

Hàng new 100% - bảo hành 12 tháng

 

- Giao hàng miễn phí tại TP HCM , ship COD toàn quốc ( khách hàng thanh toán trước phí ship )

Loa Klipsch RP 600c

audiohoangmai.com

 

Loa Klipsch RP 600c là model loa center lớn 2 mid của series Reference Premiere.

 

Loa Klipsch RP 600c được thiết kế với 1 loa treble còi 1" Titanium LTS Hybrid Tractrix Horn và 2 loa bass 6.5" Cerametallic giúp âm thanh thoại cho dàn âm thanh rạp hát gia đình, thích hợp dùng cho phòng có diện tích nhỏ gọn và rất dễ dàng lắp đặt.

 

Loa còi Tractrix Horn được thiết kế lại với một loa còi tròn ghép với khung còi hình vuông để cải thiện và mở rộng thêm tần số đáp ứng. Những tấm nút cao su giúp giảm xóc giúp giảm nhiễu âm thanh và cải thiện tính chi tiết của âm thanh. Điều này giúp tạo ra âm thanh sạch và tự nhiên nhất có thể.

 

Linear Travel Suspension giúp tăng cường việc giảm thiểu nhiễu, chi tiết hơn. LTS Tweeter đã trở thành tiêu chuẩn của dòng Reference trước đây cũng như dòng loa đỉnh cao Paladium của Klipsch, nó trở thành một phần cốt lõi của một số loa tốt nhất trên thế giới.

 

Loa woofer Cerametallic đại diện cho thiết kế củ loa đỉnh cao của Klipsch, duy trì độ cứng đặc biệt, nhẹ và tối thiểu biến dạng. Khi kết hợp với các loa tweeter còi Tractrix Horn LTS, Loa Klipsch RP 600c cung cấp hiệu xuất loa cao nhất.

 

Thùng loa được làm bằng gỗ MDF có độ bền tuyệt đối đồng thời có tính thẩm mỹ cao. Điều đó giúpLoa Klipsch RP 600c thích hợp với nhiều phong cách trang trí phòng nghe bất kỳ.

 

Loa Klipsch RP 600c được thiết kế sử dụng lưới bảo vệ cho loa, gắn với thùng loa bằng từ giúp việc tháo rời lưới hoặc lắp dễ dàng.

 

Loa Klipsch RP 400c

 

    1” Titanium LTS Vented Tweeter with Hybrid Tractrix® Horn

    Dual 6.5" Spun Copper Cerametallic™ Woofers

    Bass-Reflex via Rear-Firing Tractrix® port

    Premium Scratch Resistant Ebony and Walnut Finishes

    Strong, Flexible Removable Magnetic Grille

    Dimensions: 7.95” x 21.93” x 11.96”

 

 

 

Klipsch là một trong những thương hiệu loa đầu tiên tại Mỹ, loa bắt đầu được sản xuất vào năm 1946, với những tiêu chuẩn khắt khe của người sáng lập để cho ra những dòng loa hay nhất với chất lượng âm thanh thượng hạng.

 

Vào năm 2005 và 2006, bằng việc mua lại thương hiệu Jamo của Đan Mạch và Audio Products International của Canada, Klipsch đã phát triển nhanh chóng trên khắp toàn cầu với sản phẩm đa dạng .

 

Hiện Tại Klipsch là một trong những thương hiệu âm thanh cao cấp trên toàn cầu

 

Loa Klipsch RP 504C

Hủy
Gửi Đánh Giá