Loa Klipsch RP-150M

Loa Klipsch RP-150M

527
Click vào để bắt đầu đánh giá sản phẩm của chúng tôi.
( 0 / 0 đánh giá)

7,960,000

5,800,000
hàng chính hãng ( Anh Duy )

Klipsch

USA - China

12 Tháng

+ Loa Klipsch RP 150m

 

Giá hãng : 7.960.000

 

Giá khyến mãi : 5.800.000

 

Hàng new 100% - bảo hành 12 tháng


- Giao hàng miễn phí tại TP HCM , ship COD toàn quốc ( khách hàng thanh toán trước phí ship )

 

Loa Klipsch RP 150M

 

Klipsch RP 150M được trang bị một loa treble còi 1" Hybrid Tractrix® Horn và một loa bass 5.25" Cerametallic™ giúp bạn trải nghiệm một âm thanh vượt trội.

 

 
 

 

 

Klipsch RP150M là cặp loa thuộc series Reference Premiere của Klipsch.

 

 

 

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA LOA KLIPSCH RP-150M

 

HYBRID TRACTRIX® HORN

Loa còi Tractrix Horn được thiết kế lại với một loa còi tròn ghép với khung còi hình vuông để cải thiện và mở rộng thêm tần số đáp ứng. Những tấm nút cao su giúp giảm xóc giúp giảm nhiễu âm thanh và cải thiện tính chi tiết của âm thanh. Điều này giúp tạo ra âm thanh sạch và tự nhiên nhất có thể.

 
 
 

LINEAR TRAVEL SUSPENSION (LTS) TITANIUM TWEETER :

 

Linear Travel Suspension giúp tăng cường việc giảm thiểu nhiễu, chi tiết hơn. LTS Tweeter đã trở thành tiêu chuẩn của dòng Reference trước đây cũng như dòng loa đỉnh cao Paladium của Klipsch, nó trở thành một phần cốt lõi của một số loa tốt nhất trên thế giới.

 
 

SPUN COPPER CERAMETALLIC™ WOOFERS :

 

Loa woofer Cerametallic đại diện cho thiết kế củ loa đỉnh cao của Klipsch, duy trì độ cứng đặc biệt, nhẹ và tối thiểu biến dạng. Khi kết hợp với các loa tweeter còi Tractrix Horn LTS, RP-150M cung cấp hiệu xuất loa cao nhất.

 

 

MDF CABINET WITH BRUSHED POLYMER VENEER BAFFLE FINISH :

 

 Thùng loa được làm bằng gỗ MDF có độ bền tuyệt đối đồng thời có tính thẩm mỹ cao. Điều đó giúp Klipsch RP-150M thích hợp với nhiều phong cách trang trí phòng nghe bất kỳ.

 

 

STRONG, FLEXIBLE, REMOVABLE GRILLE :

 

 Klipsch RP-150M được thiết kế sử dụng lưới bảo vệ cho loa, gắn với thùng loa bằng từ giúp việc tháo rời lưới hoặc lắp dễ dàng.

 

 

+ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Loa Klipsch RP-150M

 

 

 

Klipsch là một trong những thương hiệu loa đầu tiên tại Mỹ, loa bắt đầu được sản xuất vào năm 1946, với những tiêu chuẩn khắt khe của người sáng lập để cho ra những dòng loa hay nhất với chất lượng âm thanh thượng hạng .

 

Vào năm 2005 và 2006, bằng việc mua lại thương hiệu Jamo của Đan Mạch và Audio Products International của Canada, Klipsch đã phát triển nhanh chóng trên khắp toàn cầu với sản phẩm đa dạng .

 

Hiện Tại Klipsch là một trong những thương hiệu âm thanh cao cấp trên toàn cầu

 

Loa Klipsch RP 504C

 

Hủy
Gửi Đánh Giá