DBX Driverack PA2

DBX Driverack PA2

272
Click vào để bắt đầu đánh giá sản phẩm của chúng tôi.
( 1 / 1 đánh giá)

12,860,000

LH Giá Tốt
Mới 100%

DBX

USA - TQ

12 Tháng

DBX Driverack PA2


 
 
Thiết bị xử lý tín hiệu số âm thanh sử dụng cho hệ thống loa gồm full-range, 2 ways, 3 ways... Tích hợp nhiều công nghệ độc quyền từ DBX by Harman như AutoEQ, AFS..., đã setup sẵn nhiều cấu hình cho nhiều dòng loa và nhiều hệ thống khác nhau, bạn chỉ cần chọn và hiệu chỉnh lại cho phù hợp với điều kiện thực tế.
 
Gần như tất cả những thiết bị cần thiết đã được đưa vào trong một thiết bị PA2 để xử lý âm thanh như graphic equalizer truyền thống, compressor xử lý vượt ngưỡng, delay xử lý cân bằng, auto eq để giảm thời gian xử lý ( thông qua RTA ) , AFS xử lý chống hú , crossover xử lý chia band cho drive, Parametric EQ xử lý tín hiệu âm thanh số thế hệ mới ,limiter giới hạn bảo vệ hệ thống.
 
 
Đây là thiết bị xử lý nguồn âm đầu vào hifi ( hoặc mono ) rồi cho ra 1 hoặc nhiều tín hiệu đầu vào cho nhiều loa tạo nên một hệ thống âm thanh thống nhất. Đây không phải là một mixer số, bạn có thể kết hợp mixer bàn, mixer số để tống hợp nguồn micro và âm nhạc rồi cho vào PA2 để xử lý âm thanh cho cả hệ thống loa.
 
Với công nghệ AutoEQ rất tiện lợi và AFS cắt hú hoàn hảo, khi các chức năng này được kích hoạt, chúng sẽ hoạt động hiệu quả và tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh âm thanh của bạn xuống rất nhiều.
 
Nếu mua lẽ từng món hàng chỉ có một chức năng giống trong PA và kết hợp chúng lại, bạn cũng sẽ có một hệ thống giống như PA2 đang làm, nhưng công việc kết nối dây tín hiệu và giá cả, không gian lắp đặt cũng sẽ cao hơn rất nhiều lần so với PA2
 
DBX Driverack PA2 được thiết kế có hỗ trợ Ứng dụng điều khiển cho Android, iOS, MacOS, Window. Đơn giản là chỉ cần kết nối mạng với PA2, các thiết bị khác cũng cài đặt chương trình ứng dụng PA2 có cùng lớp mạng với PA2 là bạn có thể điều khiển từ xa thiết bị này một cách dễ dàng.
 
DBX luôn cập nhật các cầu hình cho nhiều dòng loa khác nhau và dễ dàng update  chúng trên website của DBX cũng như cập nhật firmware cho PA2.
 

Hủy
Gửi Đánh Giá