Micro Navison N68

Micro Navison N68

212
Click vào để bắt đầu đánh giá sản phẩm của chúng tôi.
( 1 / 1 đánh giá)
Hết Hàng
Mới 100%

Navison Audio

VN

24 Tháng

Micro Karaoke Navison N68
 

 
Navison Audio là 1 thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm audio về đèn , cuối cùng sau nhiều nghiên cứu và cải tiến , Navison chính thức cho ra model Micro không dây Navison Audio No 68. 
 
Micro Navison rất chuẩn về ngoại hình , độ sắc xảo khác hẵn so với các dòng hàng cùng tầm giá đang có trên thị trường hiện nay , về chất âm vì do là một nhà sản xuất âm thanh đèn chuyên nghiệp cho nhạc và Karaoke nên micro Navison có chất âm vô cùng phù hợp với Karaoke hiện nay , giọng thực dày tiếng nhưng không nặng khi ca , mid thể hiện tầng 1k - 3k Hz siêu tốt không quá cao để gây hú cho các ampli karaoke analog thông dụng & nếu ráp với mixer ( vang số ) thì tuyệt đối ok ! 
 
 

 
Tay micro rất tinh xảo , độ nặng vừa đủ , linh kiện cao cấp bền theo năm tháng ( các dòng micro thường thì sau khi sử dụng một thời gian sẽ tróc sơn hoặc bay nhạt màu xi ) .
 

 
Mặt sau micro các cổng 6ly và balance riêng biệt , chỉnh voloume cho 2 tay micro được khi kết nối bằng cổng balance . 
 

 
Bộ phụ kiện bao gồm anten , nguồn , dây balance ra 6ly ( kết nối bằng dây này chất âm micro sẽ sạch và rõ hơn dây 6ly ) & các vòng chống lăn bảo vệ micro .
 

 

Navison Audio được thành lập vào năm 2000, bởi một nhóm thân hữu có nhiều năm kinh nghiệm và đam mê trong thiết kế sản phẩm nghe nhạc sử dụng đèn điện tử.

 

Sản phẩm Navison Audio là sự kết hợp tinh hoa của đèn điện tử vốn đã thất truyền và kỹ thuật điện tử bán dẫn tân tiến nhất hiện nay. Toàn bộ sản phẩm của Navison Audio được thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư từ Mỹ và Việt Nam.

 

Tổng hợp các sản phẩm Navison Audio : click here

 

Hủy
Gửi Đánh Giá