Micro Karol K1000

Micro Karol K1000

33
Click vào để bắt đầu đánh giá sản phẩm của chúng tôi.
( 1 / 1 đánh giá)

6,500,000

4,500,000
Mới 100%

Karol

TQ

12 Tháng

Micro không dây Karol K1000
 
Model micro không dây hoàn hảo từ chất âm đến ngoại hình
 


 
 
- Dòng Micro cao cấp cho gia đình và kinh doanh
 
- Bắt sóng xa >= 100m ,4 anten bảo đảm sóng không rớt trong mọi trường hợp

- Với Karol K1000 hát karaoke chưa bao giờ tuyệt vời đến thế. Sản phẩm được tích hợp những tính năng tối ưu nhất của một bộ micro không dây như cảm ứng tự ngắt , tiết kiêm pin , chống hú …

- Điểm nhấn của bộ micro này là ở củ míc với búp sóng rộng và độ nhạy cực cao mà lại không vỡ tiếng, đem đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới về hệ thống micro không dây karaoke hiện nay.

- Karol K1000 tích hợp Tính năng cảm biến gia tốc tiên tiến hiện đại nhất trong các dòng mic không dây (Mic  Karol K1000 khi đang hát mà bị rơi thì micro sẽ tự động ngắt tín hiệu do đó không bị phát tiếng ồn ra loa, điều này rất thích hợp cho các quán karaoke dịch vụ).
 
- Ngoài ra mic Karol K1000 có thêm tính năng tự động dò tìm sóng phù hợp “sóng sạch”  tránh được tình trạng nhiễu sóng, rớt sóng của một số hãng micro o dây khác. (Tính năng tự động dò sóng sạch này các hãng khác không có )

- Hệ thống Micro Karol K1000 được tích hợp cắt rú rít tự động
 
- Đặc biệt các linh kiện và ngoại hình của Micro Karol K1000 trong rất sắc xảo . Tay mic làm bằng nhôm phay nguyên khối
 

- Bo mạch lớn full linh kiện , 4 anten sóng thật ( một số micro dòng rẻ thường bo mạch nhỏ hoặc dùng board lớn nhưng linh kiện rất ít lưa thưa , 4 anten nhưng 2 anten thêm vào cho có - không hỗ trợ sóng )

- Micro Karol K1000 bảo đảm cho chất âm sạch nhất trong mọi điều kiện , không bị ảnh hưởng bởi trang trí phòng , hoặc để hộp phát sóng micro ngoài phòng ( karaoke kinh doanh ) thì chất âm và tiếng ca không bị ngắt , không ảnh hưởng , không bị suy giảm ( đa số micro khi để hộp phát sóng xa , cách từng , hoặc phòng trang trí quá nhiều nguồn điện , nam châm , led p5 p10 thì chất âm micro sẽ giảm đáng kể , không sạch )
 

 
 
- Tay mic làm chắc chắn làm bằng hợp kim nhôm loại đặc biệt nhẹ và siêu cứng . Vòng lưới sơn tỉnh điện, màn hình hiển thị pin , tần số sóng ,cầm vừa tay, chắc chắn, hoạt động bằng 2 pin tiểu AA.
 
- Chịu lực va đập mạnh và hoạt động liên tục bền bỉ
 
- Đuôi Micro bằng nhựa mềm chịu lực
 
- Micro cho chất âm thật , sáng , chống hú hoặc hạn chế tối đa hú rít nếu dùng amply thông thường
 

 
- Tần số đáp ứng ở 60Hz - 18 KHz cho ra giọng chắc khỏe không bị đục nhưng vẫn đủ độ dày để đáp ứng cho cả giọng nam lẫn giọng nữ. Tỉ lệ méo tiếng rất thấp : T.H.D 0.5% ở 1KHz ,  giúp giọng ổn định và không bị méo cho ra tiếng chân thật đáng tin cậy hơn.
 
- Mặt trước bố trí màn hình LCD hiển thị tần số , mức tín hiệu sóng cho cả 2 micro và các phím điều chỉnh volume và set tần số.

- Hổ trợ ngõ ra balance với 2 cổng XLR độc lập cho cả 2 kênh micro với điện áp đầu ra 14dBV/100Ohm, và một cổng mix chung cho cả 2 kênh micro với jack 6.3mm có điện áp đầu ra là 4dBV/5Kohm. Cổng gắn antena củng được bố trí phía sau giống như các mẫu micro cao cấp khác . .Điện áp nguồn DC 12-15V cho hoạt động an toàn thông qua adapter auto volt 100-240V AC.

 
Hủy
Gửi Đánh Giá