Micro HXD K8

Micro HXD K8

39
Click vào để bắt đầu đánh giá sản phẩm của chúng tôi.
( 1 / 1 đánh giá)

8,500,000

7,800,000
Mới 100%

HKXD

TQ

12 Tháng

Micro HXD K8

 

 

 

Hộp phát sóng thiết kế đẹp

Tay micro làm bằng hợp kim cao cấp với kiểu dáng gọn gàng, tinh tế, chụp micro bằng thép chống rỉ và phủ nano chống sước, chống nước, chống vân tay cho phép nó luôn ở trong tình trạng mới nhất mặc dù đã sử dụng trong thời gian lâu dài. Tất cả điều đó đã tạo nên 1 Micro với độ bền vững chắc hơn khi có những va đập mạnh như làm rơi mà không hỏng.

Thân micro có màn hình LCD lớn hiển thị tần số, các nút chức năng rõ ràng, dễ dàng sử dụng. Thiết kế làm tăng tính độc đáo cho micro, tiết kiệm năng lượng pin, tăng tuổi thọ pin không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của micro. Bộ micro  chạy bằng pin cần 4 viên pin AA để nuôi 2 tay mic, thời gian sử dụng là từ 6-10 giờ.

Củ của HKD K8 được thiết kế với công nghệ hiện đại, chuyên dùng cho karaoke nên có độ nhạy rất cao, dễ bắt tiếng hơn, dễ hát và cũng không gây vỡ tiếng khi hát to. Búp sóng của HKD K8 khá rộng cho phép góc tiếp âm rộng hơn, truyền đi âm thanh lan tỏa, đặc biệt thu giọng hát một cách dễ dàng phù hợp với giọng điệu từng bài hát từ trữ tình đến sôi động.

Đầu thu micro có màn hình LCD hiển thị tín hiệu tần số, hoạt động của Micro , ánh sáng mạnh nên kể cả buổi tối bạn cũng có thể đọc những thông tin cần thiết khi sử dụng dễ dàng.

Mặt sau của đầu thu có Ăng ten hỗ trợ thu sóng tốt hơn ở không gian rộng.
 

Khả năng bắt sóng

Với tính năng quyét tần số tự động UHF, HKD K8 hoàn toàn không bị nhiễu, độ ổn định cao. Việc quét tần số giữa micro và đầu thu khá dễ dàng khi sử dụng mắt hồng ngoại để quét tần số chính xác và nhanh chóng, với 200 kênh thì hiện tượng trùng tần số không xảy ra khi sử dụng.

Tự động dò sóng sạch

Micro không dây HKD K8 này đáp ứng được 100 tần số cho 2 kênh, khoảng cách giữa các kênh 250KHz, tính năng dò tự động “sóng sạch” tránh được trường hợp trùng sóng, nhiễu sóng. Với dải tần số lên tới 790MHz và tính năng chỉnh tần số tự động thông qua cổng hồng ngoại, độ bắt âm cực nhạy, khả năng thu phát sóng mạnh mẽ và ổn định, với phạm vi rộng lên đến 80m mà không bị hụt tiếng hay bị nhiễu.

HKD K8  cắt rú rít tự động

Micro không dây HKD K8 chinh phục hoàn toàn tất cả những ai đam mê ca hát với Cơ chế tự ngắt/bật thông minh giúp cho micro tiết kiện pin cũng như ngăn chặn tiếng ồn không đáng có. Vì thế khi sử dụng chiếc micro này chỉ cần rời khỏi tay 3 giây, mic sẽ tự ngắt, sau 5 phút không cầm sẽ là chế độ ngủ và sau 15 phút là chế độ tắt.

HKD K8 được tích hợp hệ thống cắt rú rít tự động và 4 mức đặt cắt rú rít và chất âm bằng tay do đó tương thích với bất kỳ loại loa nào, amply nào đều không bị rú rít.
    Thu phát sóng ổn định.
    Micro cho tiếng  ca nhẹ nhàng trong sáng – Khả năng chống hú cực cao.
    Tuổi thọ pin: 8 giờ (pin AA).
    Diversity tăng, giảm độ nhạy của Micro.
    Khóa Tone Squelch bảo vệ mạch can thiệp từ RF.
    Rộng phạm vi ứng dụng chuyên nghiệp với  200 kênh lựa chọn (1600 lựa chọn tần số).
    Tần số tự động quét để tìm và thiết lập các kênh tốt nhất.
    Thiết lập thu phát tự động.
    Nhận kênh kép, hai micro có thể được sử dụng tại cùng một thời điểm.
    LCD màn hình hiển thị kênh, tần số, và trạng thái làm việc khác.
    2 x XLR đầu ra cho mỗi kênh và 1 x 1/4 “Mixed đầu ra.
    Điều khiển âm lượng độc lập cho mỗi kênh.
    Phạm vi: lên đến 600 feet (200 mét).


 
 
 

 

Hủy
Gửi Đánh Giá