Amply Jarguar Suhyoung PA 503A

Amply Jarguar Suhyoung PA 503A

440
Click vào để bắt đầu đánh giá sản phẩm của chúng tôi.
( 1 / 1 đánh giá)
Hết Hàng
Mới 100%

Jarguar

Korea

24 Tháng

Amply Jarguar Suhyoung PA 503A
 
 
- Hàng mới 100% , nhập khẩu bởi Sóng Nhạc
- Bảo hành 24 tháng chính hãng

 

 

Jarguar PA-503A mang sự đột phá trong công nghệ Analog cùng tính năng khuếch đại âm thanh toàn phần Full Digital giúp Jarguar PA-503A thêm nổi bật. Chính những công nghệ hiện đại này đã giúp cho âm thanh khi qua Jarguar PA-503A sẽ trở nên trung thực hơn, thể hiện đúng chất âm của bài hát hơn
 

 

Amply Jarguar Suhyoung PA-503A mang sự đột phá trong công nghệ Analog cùng tính năng khuếch đại âm thanh toàn phần Full Digital giúp Jarguar PA 503A thêm nổi bật. Việc đánh cùng 2 đôi loa không làm giảm sức mạnh của amply Jarguar Suhyoung PA-503 . Với hệ thống 2 tần nâng tổng công suất đánh 2 cặp loa lên đến 500W càng làm PA-503A thêm mạnh mẽ .

    - Khuếch đại âm thanh cực mạnh .
    - Đối với loa 3 tấc cho ra âm thanh mạnh và sâu
    - Khuếc đại đầy đủ chất lượng âm thanh từ Micro, máy phát nhạc ...
    - Amply Jarguar PA-503A có Kiểu dáng hiện đại, sang trọng .
    - Sản phẩm chất lượng cao, âm thanh sống động .

 
Amply Jarguar Suhyoung PA-503A là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc , thuộc dòng amply Jarguar nổi tiếng , sản phẩm đỉnh cao của công nghệ Digital cho chất lượng đầu ra âm thanh vô cùng tuyệt vời khả năng chơi tốt ở mọi các thể loại âm nhạc. Thiết kế mới mẻ cho cảm giác sang trọng phù hợp với mọi không gian như gia đình, phòng hát của quý khách hàng .
 
Amply Jarguar nổi tiếng, sản phẩm đỉnh cao của công nghệ Digital cho chất lượng đầu ra âm thanh vô cùng tuyệt vời khả năng chơi tốt ở mọi các thể loại âm nhạc. Thiết kế mới mẻ cho cảm giác sang trọng phù hợp với mọi không gian như gia đình, phòng hát của quý khách hàng .
 
Là dòng Amply có công suất tương đối lớn, được trang bị hệ thống 2 tần nâng tổng công suất của  amply Jarguar PA-503A lên đến 500W và với công suất mạnh mẽ của mình thì việc kéo 1 đôi loa trong dàn karaoke của gia đình là quá dư sức. Thậm chí ngay cả khi đánh cùng 2 đôi loa cũng không làm giảm sức mạnh của amply Jarguar PA-503A.
Tuy là dòng Amply karaoke có công suất lớn nhưng khả năng tiêu thụ điện năng của Jarguar PA-503A lại không hề cao. Đặc biệt ,  Amply Jarguar PA-503A lại rất dễ dàng phối ghép với những thiết bị âm thanh khác trong dàn karaoke. Chính điều này mà amply Jarguar Suhyoung PA-503A rất được các cơ sở kinh doanh phòng karaoke ưa thích .

Trên amply Jarguar PA-503A còn được trang bị những công nghệ âm thanh vượt trội để có thể xử lý Echo và Reverb cực tốt . Jarguar PA-503A mang sự đột phá trong công nghệ Analog cùng tính năng khuếch đại âm thanh toàn phần Full Digital giúp Jarguar PA-503A thêm nổi bật. Chính những công nghệ hiện đại này đã giúp cho âm thanh khi qua Jarguar PA-503A sẽ trở nên trung thực hơn, thể hiện đúng chất âm của bài hát hơn.
 
Amply Jarguar Suhyoung PA-503A luôn khơi dậy niềm đam mê cho người sử dụng sản phẩm do công nghệ triệt tiêu tạp âm giúp âm thanh phát ra không hề bị hú, rè tiếng. Hạn chế tới mức cao nhất nhiễu micro giúp tiếng hát của bạn dễ dàng được lên cao, mượt mà, bạn có thể cất cao tùy thích kèm theo đó là công nghệ khuếch đại âm thanh full digital chuyên nghiệp và hệ thống equalizer chuyên sử dụng cho phép chỉnh âm sắc theo ý muốn của người sử dụng. Người dùng sẽ có những trải nghiệm thật thú vị từ ngạc nhiên này tới ngac nhiên khác cùng sản phẩm này.
 

. Thông số kỹ thuật :
 
- Công suất ngõ ra :               500W / 2CH / 4 Ohm
- Điện áp sử dụng :                ~220V - 50Hz
- Công suất tiêu thụ :             670W
- Khối lượng máy :                 9.54 Kg
- Tổng khối lượng :                11 Kg
- Kích thước máy (mm) :        420 ( Ngang ) x 127 ( Cao ) x 330 ( Sâu )
- Kích thước thùng (mm) :     470 ( Ngang ) x 225 ( Cao ) x 470 ( Sâu )

 
 
 

 
+ xuất xứ         :  HÀN QUỐC
+ sản phẩm     :  hàng nhập khẩu
+ đơn vị nhập :  CT TNHH MTV TM VÀ DV SÓNG NHẠC
+ Bảo hành 24 tháng chính hãng
 
Hủy
Gửi Đánh Giá