Amply Jarguar  PA 700A

Amply Jarguar PA 700A

537
Click vào để bắt đầu đánh giá sản phẩm của chúng tôi.
( 1 / 1 đánh giá)
Hết Hàng
Mới 100%

Jarguar

Korea

12 Tháng

Amply Jarguar Suhyoung PA-700A
 

 
 
- Hàng mới 100% , nhập khẩu bởi Sóng Nhạc
- Bảo hành 24 tháng chính hãng
 

 
 
Đây là sản phẩm đầu tiên của amply karaoke thế hệ mới trên thế giới được phát triển bởi công ty Jaguar Suhyoung , đã hoàn thiện các ứng dụng công nghệ xử lý tín hiệu số ( Full Digital ) hiện đại. Ưu điểm của công nghệ này có thể kể đến như: xử lý tín hiệu nhanh, lọc bỏ tạp âm, hiệu suất làm việc cao, ít sinh nhiệt,...
Đặc biệt, ở sản phẩm này, phần Echo và Reverb được tách riêng để có thể cân chỉnh chuyên sâu, đạt được hiệu ứng âm thanh hay nhất , Reverb được tách riêng ra và có từng nút cân chỉnh riêng biệt như nút volume, delay, low sound để người dùng đạt được độ vọng âm thanh như mong muốn .
 
Jarguar 700A Model đầu bảng hay nhất của Jarguar phân khúc 2 chanel do Sóng Nhạc nhập khẩu
 

 
 

Amply Jarguar Suhyoung PA-700A
 

 

 

 

Amply Jaguar Suhyoung PA-700A là dòng amply Full Digital, khuếch đại công suất cực mạnh, chất lượng âm thanh hoàn hảo. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, chất lượng xử lý âm thanh tuyệt vời và phù hợp với nhiều loại loa karaoke cao cấp để tạo nên bộ dàn karaoke hoàn hảo .
 
+ Những ưu điểm nổi trội của amply Jarguar Suhyoung PA-700A :

* ( Công suất cực mạnh, chất lượng âm thanh hoàn hảo }

Công suất của amply cực lớn lên đến 1000W/2CH, khuếch đại hoàn toàn âm thanh của microphone, hệ thống phát nhạc… mang đến chất lượng âm thanh sống động cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp .
 

* ( Công nghệ xử lý Full Digital hiện đại )

Đây là sản phẩm đầu tiên của amply karaoke thế hệ mới trên thế giới được phát triển bởi công ty Jaguar Suhyoung , đã hoàn thiện các ứng dụng công nghệ xử lý tín hiệu số ( Full Digital ) hiện đại. Ưu điểm của công nghệ này có thể kể đến như: xử lý tín hiệu nhanh, lọc bỏ tạp âm, hiệu suất làm việc cao, ít sinh nhiệt,... Kết hợp cùng với công suất mạnh mẽ lên đến 1000W, sản phẩm mang đến chất âm trung thực và sống động. Thiết bị được đánh giá là sản phẩm công nghệ cao thuộc thế hệ mới mà không có bất kỳ loại amply Analog nào hiện tại có thể sánh bằng.

* ( Bộ trộn tiếng Echo và Mic )

Điểm mạnh nữa của sản phẩm chính là tích hợp bộ trộn tiếng Echo và Mic mang đến cho người dùng không gian âm nhạc như đang trên sân khấu chuyên nghiệp .

Đặc biệt, ở sản phẩm này, phần Echo và Reverb được tách riêng để có thể cân chỉnh chuyên sâu, đạt được hiệu ứng âm thanh hay nhất. Với những chiếc amply thông thường, phần Reverb thường được tích hợp trong một nút vặn nằm ở đường Echo, khiến người dùng gặp phải hạn chế cân chỉnh. Nhưng điểm độc đáo của amply PA-700A chính là phần Reverb được tách riêng ra và có từng nút cân chỉnh riêng biệt như nút volume, delay, low sound để người dùng đạt được độ vọng âm thanh như mong muốn .

 
 

 
Ngoài ra amply PA-700A còn được tích hợp các chức năng tiện lợi khác như khả năng chống tình trạng hú, rít của micro chỉ bằng cú nhấn với nút FBX. Đồng thời người dùng cũng có thể chỉnh tự động nâng cao tiếng Bass và Treble bằng nút Music tone ( EQ Preset ) cho âm thanh sống động và mạnh mẽ . 

* ( Chức năng điều chỉnh âm thanh thông minh )

Một điểm nổi bật nữa của chiếc amply này là tính năng cân chỉnh âm thanh theo từng kênh riêng biệt để đạt được âm thanh như người dùng mong muốn. Trên mỗi chiếc amply PA-700A các kênh cân chỉnh được chia theo vùng khác nhau bao gồm : vùng Micro, vùng Effect, vùng Music và cân chỉnh âm lượng chung Master. Người dùng có thể điều chỉnh từng vùng bằng các nút chức năng để đạt hiệu quả âm thanh như mong muốn .
 
 
 
. Thông số kỹ thuật :

. Công suất ngõ ra :               1000W / 2CH /4Ω
. Điện áp sử dụng :                 AC 220V – 50Hz
. Công suất tiêu thụ :             1160W
. Khối lượng máy :                 14.93 Kg
. Kích thước máy (mm) :        420(Ngang) x 175(Cao) x 330(Sâu)
. Kích thước thùng (mm) :     475(Ngang) x 270(Cao) x 465(Sâu)
. Xuất xứ :                                Korea

 

Hủy
Gửi Đánh Giá